Giới thiệu - BÁNH TRÁNG GẠO LỨT | BÁNH TRÁNG GẠO | BÁNH TRÀNG GẠO NGUYÊN CHẤT

Về chúng tôi

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa sức khỏe con người, đồng thời cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe hàng ngày, Công ty TNHH Tây Nguyên được thành lập và đã trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Từ sản xuất đến bán hàng và tư vấn sản lắp đặt chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị thông gió và làm mát toàn diện nhất thế giới.

Trong cùng ngành Công Ty Tây Nguyên luôn dẫn đầu về công nghệ với trang thiết bị tiến tiến hiện đại và đầy đủ nhất. với nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí, dây chuyền sản xuất dụng cụ thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên, máy bẻ đai săt tự động, hệ thống máy dập ngũ kim, tấm kim loại công nghệ cao.

Với máy móc hện đại và đội ngũ kỹ thuật cao dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Thiết bị cơ khí, dụng cụ thêt thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên, máy bẻ đai sắt tự động... tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trên chất liệu thép, inox,..dành cho gia đình và mọi người luyện tập rèn luyện sức khỏe nơi công cộng.

So sánh với các hãng trong ngành sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao giá thành thấp. Vì vậy đã thu hút được khách hàng từ nhiều nước trên thế giới các sản phẩm được xuất sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác.

Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất giá thành tấp nhất cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hê:

CÔNG TY TNHH TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: 83 Hùng Vương, P.Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: kiquy.com@gmail.com

Điện thoại: 0938 606 127 - 0963 230 207

Website: kiquy.com

0938606127