Bánh tráng gạo lứt Kiquy.com

( 17-05-2020 - 07:07 PM ) - Lượt xem: 261

Các món ăn được chế biến từ bánh tráng gạo lứt ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Phải kể tới các món ăn phổ biến như: bánh tráng nướng, bánh tráng để cuốn rau, cuốn thịt, cuốn chả, cuốn cá... ngon miệng. Thế nhưng chất lượng món ăn có thực sự “thuyết phục” khẩu vị của khách hàng hay không, thì tuỳ thuộc vào việc liệu bạn có tìm được nguồn cung cấp bánh tráng gạo lứt ngon và thực sự chất lượng.  

Bánh tráng là gì?

Không còn xa lạ với người Việt Nam, bánh tráng là một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là bột gạo lứt được pha với muối và nước, tráng mỏng phơi khô, khi ăn có thể nướng giòn hoặc nhúng qua nước để làm cuốn. Tuỳ vào mỗi vùng miền, nó có nhiều cách gọi khác nhau: miền Bắc gọi là bánh đa, miền Nam gọi là bánh tráng. Không chỉ là nguyên liệu để làm một món ăn rất Việt. Mà bánh tráng còn được biến thể ra rất nhiều các món ăn khác nhau chiều theo khẩu vị của tất cả mọi người.

Nguyên liệu làm bánh tráng gạo lứt Kiquy.com

Nguyên liệu chính là bột gạo lứt, pha thêm với muối và nước theo với một tỷ lệ thích hợp để bánh có thêm độ dẻo, ít bị bể và dễ tráng mỏng. Tuy cách làm đơn giản, nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế từ những người thợ. Bởi lẽ họ sẽ phải ước lượng các thành phần sao cho vừa phải, cân đối mới không khiến bánh bị chua hay nứt vỡ.

Công ty sản xuất bánh tráng gạo lứt ngon- an toàn- chất lượng.

Nếu như được giới thiệu trực tiếp với các bạn về các công ty chuyên sản xuất bánh tráng gạo lứt thì nhất định phải kể đến bánh tráng của kiquy.com là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay sản xuất được các loại bánh tráng với các vị đặc biệt và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mua với số lượng lớn. Ưu điểm vượt trội của bánh tráng gạo lứt Kiquy.com đã khiến cho nó luôn nổi bật và vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, giúp bạn luôn yên tâm thưởng thức.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các loại bánh tráng gạo lứt chất lượng cao cho cả thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và yêu mến khi đặt mua bánh tráng gạo lứt tại Kiquy.com và đảm bảo an toàn thực phẩm cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất! 

KIQUY.COM - SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: kiquy.com@gmail.com

Điện thoại: 0938 606 127 - 0963 230 207

Website: kiquy.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0938606127