Bánh tráng gạo lứt - Món ăn đậm chất Việt.

( 17-05-2020 - 07:35 PM ) - Lượt xem: 257

Bánh tráng gạo lứt là một trong những món ăn cực kỳ quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Hiện nay bánh tráng gạo lứt còn là một mặt hàng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới bởi sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn các cơ sơ sản xuất bánh tráng gạo lứt chất lượng và có giá thành tốt lại không hề đơn giản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nữa các thông tin về vấn đề này.

Các tiêu chí để lựa chọn cơ sở sản xuất bánh tráng gạo lứt chất lượng

Đối với người tiêu dùng, tiêu chí lựa chọn các cơ sở sản xuất bánh tráng gạo lứt chất lượng tốt chắc chắn phải là loại sản phẩm không có chứa chất bảo quản, các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe lâu dài của người sử dụng.

Một cơ sở sản xuất bánh tráng ngon chất lượng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như sau:

Là cơ sở có uy tín trên thị trường
Một cơ sở sản xuất bánh tráng gạo lứt có uy tín trên thị trường là cơ sở được người tiêu dùng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Bởi lẽ khách hàng chính là thước đo chính xác nhất và cụ thể nhất về uy tín của một đơn vị nào đó. Địa chỉ sản xuất bánh tráng gạo lứt có uy tín luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, được họ tin tưởng sử dụng trong thời gian dài, luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía thị trường. Khi có nhu cầu mua bánh tráng gạo lứt, các bạn cũng nên chú ý hơn về tiêu chí này.

Bánh tráng gạo lứt là loại thực phẩm được sử dụng khá thường xuyên vì thế mọi nguyên liệu, chất phụ gia được sử dụng trong quá trình sản xuất đều có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Là một cơ sở chất lượng tốt thì phải đáp ứng được các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm bánh tráng gạo lứt Kimquy.com chính là thứ mà người tiêu dùng cần hiện nay. Nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với việc tuyển chọn kỹ càng về nguyên liệu đầu vào, và quy trình sản xuất khép kín đã cho ra đời một sản phẩm bánh tráng có chất lượng tốt mang đến sự an tâm sử dụng hơn nữa cho mọi khách hàng. Bánh Tráng gạo lứt chất lượng Kiquy.com chính là nơi để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin khi sử dụng sản phẩm mỗi ngày. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

KIQUY.COM - SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: kiquy.com@gmail.com

Điện thoại: 0938 606 127 - 0963 230 207

Website: kiquy.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0938606127