Tại sao nên chọn bánh tráng gạo lứt nguyên chất Kiquy.com

( 17-05-2020 - 04:17 PM ) - Lượt xem: 256

Bánh tráng gạo lứt Kiquy.com luôn được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao bánh tráng Kiquy.com luôn được ưa chuộng và tạo được dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng!

Bánh tráng gạo lứt nguyên chất Kiquy.com đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho việc ăn - uống, thì bánh tráng gạo lứt Kimquy.com luôn đáp ứng những yêu cầu càng ngặt nghèo, “khó tính” của những khách hàng khó tính.

Bánh tráng gạo lứt Kiquy.com phải vừa có “hình”, lại vừa có “chất”! Nó không chỉ sở hữu vẻ ngoài đỏ hồng tự nhiên. Mà nó còn phải giữ được sự dẻo dai vừa phải, vị bùi của gạo lứt nguyên chất và điểm tô thêm những hạt mè đen, mè tráng, mè ruột tạo ra vị ngon dân dã, gần gũi, đậm hương vị quê nhà!

Đa phần bánh tráng trên thị trường đều sử dụng máy sấy để sấy khô bánh.Nhưng đối với Bánh tráng gạo lứt Kiquy.com là sử dụng 100% ánh năng tự nhiên để giữ được độ dẻo, thơm của bánh tráng gạo lứt nguyên chất. Bạn có thể phân biệt sự khác biệt giữa bánh tráng gạo lứt Kiquy.com và các loại bánh tráng khác trên thị trường. Đặc biệt bánh tráng gạo lứt Kiquy.com là sản phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài mà không bị vấn đề gì.

Hiện nay, Bánh tráng gạo lứt Kiquy.com không chỉ phục vụ thị trường trong nước, mà còn nhận được những phản hồi tích cực và sự yêu thích từ thị trường quốc tế. Chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn, đáp ứng tiêu chí của các vị khách hàng khắt khe và khó tính nhất.

Nhờ nguồn cung cấp nguyên liệu tốt, ổn định và tận dụng tốt nguồn nhân lực. Tất cả đã giúp chúng tôi có được những sản phẩm bánh tráng gạo lứt cực kỳ chất lượng nhưng  lại có mức giá tốt nhất trên thị trường!

Nếu bạn cần tìm mua Bánh tráng gạo lứt với số lượng lớn để kinh doanh hay bán ra thị trường trong nước hay quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp bảng giá tốt nhất!

 

KIQUY.COM - SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: kiquy.com@gmail.com

Điện thoại: 0938 606 127 - 0963 230 207

Website: kiquy.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

0938606127